Lọc gió động cơ

Lọc gió động cơ

Hiển thị:
0VNĐ

Lọc gió SH300i BMCSố lượng: 1 CáiXuất xứ:ÝVới vải tẩm dầu giúp cho  lọc hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều và điều quan trọng là nó giúp cho dòng khí đi qua dễ dàng và lưu lượng cao hơn. Lọc gió BMC luôn đảm bảo  tỉ lệ xăng- gió của xe luôn ổn định nhất là mỗi khi tăng ga.   Lọc gió BMC với chất liệu vải tẩm dầu nên có thể rửa bằ..

0VNĐ

Lọc gió BMC xe Honda SH 125i/150i 2013Số lượng:1 CáiXuất xứ: ÝCông Dụng Và Những Lợi It Khi Lên Lọc BMC : + Thu Nạp Thêm Được Vài Mã Lực Cho Xe Giup Xe Tăng Tốc Mạnh Hơn + Lọc Sạch Bụi Hơn 99% + Cung Cấp Lượng Gió Nhiều Hơn So Với Lọc Zin Cơ Bản + Vệ Sinh Bằng Dung Dịch Tái Sử Dụng Mãi Mãi ..

0VNĐ

Lọc gió BMC xe Honda SH 150i 2017Số lượng: 1 CáiXuất xứ:  Ý. Lọc Gió BMC ITALIA 1 Thương Hiệu Rất Nổi Tiếng Hàng Đầu Thế Giới Tại Các Trường Đua Trên Thế Giới Như : Moto GP – F1 – WSBK – AMA – 8 HOURS – DTM – WRC – AMERICAN LE MANS . Và Mẫu Xe Vừa Được Honda Trình Làng Là SHVN 2017 Với Nhiều Công Nghệ Mới , Thêm Nhiều Chức ..

0VNĐ

Lọc gió BMC xe Honda Winner 150ccSố lượng: 1 CáiXuất xứ: ÝLọc gió BMC cho xe Honda Winner 150  ( new )Công Dụng Và Những Lợi It Khi Lên Lọc BMC : + Thu Nạp Thêm Được Vài Mã Lực Cho Xe Giup Xe Tăng Tốc Mạnh Hơn + Lọc Sạch Bụi Hơn 99% + Cung Cấp Lượng Gió Nhiều Hơn So Với Lọc Zin Cơ Bản + Vệ Sinh Bằng Dung Dịch Tái Sử Dụng M..

0VNĐ

Lọc gió BMC dùng cho  xe Honda  PCX,  Honda  AB 125 TháiSố lượng: 1 CáiXuất xứ: ÝCông Dụng Và Những Lợi It Khi Lên Lọc BMC : + Thu Nạp Thêm Được Vài Mã Lực Cho Xe Giup Xe Tăng Tốc Mạnh Hơn + Lọc Sạch Bụi Hơn 99% + Cung Cấp Lượng Gió Nhiều Hơn So Với Lọc Zin Cơ Bản + Vệ Sinh Bằng Dung Dịch Tái Sử Dụng Mãi Mãi&..

0VNĐ

Lọc gió BMC xe Yamaha Exciter 150Số lượng: 1 CáiXuất xứ: ÝLọc gió BMC Exciter 150 chính hãng:Made in Italia*** Với lớp lọc bằng vải tẩm dầu giúp cho lọc hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều và điều quan trọng là nó giúp cho dòng khí sạch đi qua dễ dàng và lưu lượng cao hơn.*** Lọc gió BMC luôn đảm bảo tỉ lệ xăng- gió&..

0VNĐ

Lọc gió động cơ Hyundai giúp lọc sạch không khí trước khi không khí được hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt.xuất xứ: Koreachính hãng HYUNDAIMã lọc : 28113-2P100Sau một thời gian dài sử dung Lọc gió động cơ Hyundai bị rách thì bụi bẩn sẽ lọt qua.Nó đi vào động cơ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của động cơ thậm chí gây các..

Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)