Phụ gia

Phụ gia

Hiển thị:
395.000VNĐ

Phụ gia cao cấp bảo vệ động cơ PREMIUM AUTO GUARDKhối lượng : 250mlXuất xứ : ThailandTính năng làm việc của PREMIUM AUTO GUARDVới cơ chế hoạt động các hợp chất gốc dầu AUTO GUARD kết hợp với dầu nhớt có trong đông cơ để hình thành lớp áo giáp bao bọc các chi tiết máy.Làm sạch khoang máy và chi tiết máy bên trong động cơ khỏi các mạt să..

50.000VNĐ 80.000VNĐ

PHỤ GIA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU SUNSOIL FUEL+ THÁI LANKhối lượng : 40mlXuất xứ : Made in ThailandSUN’SOIL FUEL+ là một giải pháp hoàn hảo để làm sạch đầu kim phun xăng, bình xăng hệ thống ống dẫn nhiên liệu, làm sạch đầu bugi, buồng đốt, xu páp hút, xu páp xã làm tăng hiệu suất đốt của động cơ, tăng tuổi thọ làm việc và bôi trơn động cơ qua hệ thố..

200.000VNĐ

Phụ gia xúc rửa động cơ, nòng Xilanh SunSoil FLUSHING OILKhối lượng : 250mlXuất xứ : Thái LanSản phẩm FLUSHING OIL được thiết kế đặc biệt với phụ gia gốc dầu phối trộn với các phụ gia cao cấp của Germany để tạo thành một sản phẩm chuyên dùng để rửa trôi các chất bùn, cặn bẩn bám trong động cơ, trong các nhông của động cơ nguyên nhân làm cho nóng ..

250.000VNĐ 285.000VNĐ

Phụ gia bảo vệ động cơ SunSoil Super Treatmentdung tích : 250mlMô tả Chức năngPhụ gia tạo Màng phim nano Ngăn không cho cặn bẩn tái tạo tích tụ trong động cơ, kết hợp phụ gia tiếp tục đánh tan các cặn bẩn còn tích tụ trong khoang máy đưa về bộ lọc và lắng dưới bầu lắng Cácte máy, tất cả gói phụ gia này được..

250.000VNĐ 350.000VNĐ

B1 ENGINE TREATMENTPhụ gia bảo vệ cho động cơ mớiVẤN ĐỀPhương tiện giao thông và cơ giới hiện đại hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, gây ra áp lực cực lớn lên dầu nhờn động cơ. Động cơ mới ngày càng nhỏ hơn nhưng lại có công suất cao hơn, nâng số vòng tua máy lên mức cao hơn (RPM), khiến cho nhiệt độ toàn bộ hệ thống máy móc cũng tăng cao hơn v..

-40%
Xem nhanh
90.000VNĐ 150.000VNĐ

B1 ENGINE TREATMENT Phụ gia bảo vệ cho động cơ mới VẤN ĐỀ Phương tiện giao thông và cơ giới hiện đại hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, gây ra áp lực cực lớn lên dầu nhờn động cơ. Động cơ mới ngày càng nhỏ hơn nhưng lại có công suất cao hơn, nâng số vòng tua máy lên mức cao hơn (RPM), khiến cho nhiệt độ toàn bộ hệ thống máy móc cũng tă..

300.000VNĐ 300.000VNĐ

..

60.000VNĐ 105.000VNĐ

Công dụng:– Làm sạch hệ thống nhiê liệu và buồng đốt, giẩm muội than bám trên đầu kim phun xăng, xúp páp và piston.– Giúp phục hồi công suất động cơ.-Giúp động cơ khởi động dễ dàng và tăng tốc nhanh chóng.– Khắc phục hiện tượng động cơ bị ì, giật cục, ga không đều.– Đặc biệt thích hợp sử dụng cho kim phun điện tử đời mới.3M phu gia xang 1.jpgHướng ..

65.000VNĐ

khối lượng: 50 mlxuất xứ : Thái LanCách sử dụng: Đổ trực tiếp vào bình xăng trước khi đổ xăng , tốt cho xe máy xe số & xe máy tay ga.Công dụng: Làm sạch muội than bám vào kim phun, van nạp và buồng đốt động cơ xe máy, máy êm, dễ khởi động nguội, phục hồi công suất động cơ, phục hồi tiết kiệm nhiên liệu...

300.000VNĐ

Khối lượng : 1LXuất xứ : Made in ThailandSUN’SOIL BIG BIKEAPI: SM/CF: SAE 20W-50Sun’soil Big Bike là dầu động cơ đa cấp chất lượng cao, được sản xuất với các chất phụ gia hiệu suấtcao đặc biệt vượt tiêu chuẩn dành cho động cơ 4 thì cho xe máy. Sản phẩm này được thiết kế nhằm tạora sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ chống mài mòn và đặc bi..

585.000VNĐ

SunSoil D-500 SpecialKhối lượng : 4 LítXuất xứ : ThailandSUN’SOIL D-500API CF-4/SJ: SAE 15W-40Sun’soil D-500 là dầu động cơ đa cấp chất lượng cao, được sản xuất với các chất phụ gia hiệu suất cao. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ tốt, giữ nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện..

245.000VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlGiảm tiêu hao dầu ở vòng đai pittong và van dẫnGiảm ô nhiễm từ rơi rớt dầu động cơPhục hồi gioăng, phớt về trạng thái ban đầuGiảm tiếng ồn trong động cơ khi hoạt độngNgăn chặn rò rỉ tại các vị trí gioăng đàn hồiMô Tả Sản PhẩmPhục hồi gioăng, phớt về trạng thái ban đầu khi chúng bị làm cứng lại đồng thời giúp ngăn ..

285.000VNĐ

Chức năng: Màng phim nano Ngăn không cho cặn bẩn tái tạo tích tụ trong máy kết hợp phụ gia tiếp tục đánh tan các cặn bẩn còn tích tụ trong khoang máy đưa về bộ lọc và lắng dưới bầu lắng Cácte máy, tất cả gói phụ gia này được nhập và từ Đức, định kỳ một năm dùng 2-4 lần.Khối lượng : 250mLXuất xứ : Thail..

345.000VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlLàm sạch hệ thống dầu hộp số tự động nhanh chóng và êm áiCho phép tối ưu hiệu quả chuyển sốKhông gây ô nhiễm môi trườngChuẩn bị hoàn hảo cho thay dầu hộp số tự động mới100% sản xuất tại CHLB ĐứcMô Tả Sản PhẩmPhụ gia làm sạch hộp số tự động Bizol. Sử dụng trước khi thay dầu hộp số tự động mới.Lợi íchLàm sạch hệ thố..

325.000VNĐ

Phụ gia nhớt dành cho ô tôkhối lượng: 250 mlxuất xứ : Thái LanVới công nghệ dầu tổng hợp tiên tiến, Được thiết kế khoa học để bảo vệ tất cả các bộ phận của động cơ để có thể chịuđược sự ma sát và nhiệt độ cực lớn do động cơ tạo ra.Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu độc đáo của xe máy và bảo vệ xuất sắc chống lại động cơ xemặc, ngay cả trong ..

63.000VNĐ

Phụ gia nhớt dành cho xe máy.khối lượng: 40 mlxuất xứ : Thái LanVới công nghệ dầu tổng hợp tiên tiến, Được thiết kế khoa học để bảo vệ tất cả các bộ phận của động cơ để có thể chịuđược sự ma sát và nhiệt độ cực lớn do động cơ tạo ra.Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu độc đáo của xe máy và bảo vệ xuất sắc chống lại động cơ xemặc, ngay cả tron..

Hiển thị 1 đến 16 trong tổng số 35 (3 Trang)