MOTUL TRD SPORT ENGINE 5W40 Gasoline 4L 100% tổng hợp - Nhớt Ô tô cao cấp

MOTUL TRD SPORT ENGINE 5W40 Gasoline 4L 100% tổng hợp - Nhớt Ô tô cao cấp

0 đánh giá Đơn đặt hàng (0)
950.000VNĐ 1.599.000VNĐ -41%
Thương hiệu Motul
Mã sản phẩm: Mtoul-TRD-5W40-Ga
Còn/ hết hàng Còn hàng

Mô tả Sản phẩm

MOTUL TRD SPORT ENGINE 5W40

Toyota Racing Development (TRD) là bộ phận trực thuộc Toyota gồm những chuyên gia kỹ thuật chuyên độ xe của Toyota. Bộ phận này có trách nhiệm nghiên cứu nhằm cải thiện hiệu suất vận hành của các mẫu xe đường phố của Toyota. Đồng thời TRD còn hỗ trợ kỹ thuật cho các đội đua của Toyota trên toàn thế giới.

Nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động của đội đua TRD, TRD kết hợp với Motul nghiên cứu và phát triển dầu nhớt TRD Sport Engine 5W40 – thỏa mãn các nhu cầu khắt khe của đường đua và từ đó ứng dụng cho các mẫu xe du lịch của Toyota nói riêng và các mẫu xe có yêu cầu tương tự. MOTUL TRD SPORT ENGINE 5W-40 có 2 dòng sản phẩm phù hợp cho từng loại động cơ Diesel và động cơ xăng.> Ứng dụng:

 • Dầu nhớt ôtô chất lượng được MOTUL hợp tác sản xuất cùng TRD (Hiệp hội phát triển xe đua TOYOTA. Sản phẩm được sử dụng cho các động cơ XE HƠI CHẠY XĂNG, đặc biệt là các dòng xe Toyota TRD.
 • Phù hợp cho các dòng xe có bộ lọc xúc tác và hàm lượng khí thải đạt tiêu chuẩn EURO 4 &5. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng cho các động cơ của các dòng xe hơi khác của hãng Toyota với cấp độ nhớt và chất lượng phù hợp.

> Ưu điểm:

 • Bảo vệ hoàn hảo động cơ trong mọi điều kiện vận hành
 • Bảo vệ hệ thống xử lý khí thải, đảm bảo hiệu suất động cơ trong điều kiện vận hành khắc nghiệt tương tự như trên đường đua
 • Bảo vệ chống mài mòn động cơ, đặc biệt là trong điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ vận hành cao
 • Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhớt
> Thông số kỹ thuật

 • Loại động cơ: Động cơ xăng
 • Chất lượng: Dầu nhớt động cơ cao cấp
 • Danh mục sản phẩm: Dầu nhớt động cơ ôtô
 • Độ nhớt: 5W40
 • API Tiêu chuẩn: API SN
 • SAE tiêu chuẩn: SAE 5W40
 • ACEA: ACEA C3
 • Bao bì: Bình 4 lít

Tại thế giới nhớt chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu nhớt động cơ cho ô tô với chất lượng hàng đầu cũng như giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều. Với sứ mệnh mang lại những dòng nhớt giúp cho động cơ hoạt động tốt trong quá trình vận hành. Chúng tôi sẽ mang lại những dòng dầu nhớ ô tô khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường. Hãy bảo vệ động cơ của chiếc xe của chính bạn giúp hành trình di chuyển trên đường mượt mà hơn.


>THẾ GIỚI NHỚT 


CN1: Số 11 Đường 281 Lý Thường Kiệt , P.15, Quận 11 , TP.HCM 

CN2: Số 896 Tạ Quang Bửu , P.05, Quận 08 , TP.HCM .

Tel: 1900.7022

Hotline: 0901.800.068

Email:  Cskh@Thegioinhot.vn - thegioinhot@gmail.com

Website: thegioinhot.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

When you order from opencartworks.com, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!