Phụ gia xúc rửa động cơ SunSoil

Phụ gia xúc rửa động cơ SunSoil

0 đánh giá Đơn đặt hàng (0)
0VNĐ
Thương hiệu Sun'soil
Mã sản phẩm: SunSoil FLUSHING OIL
Còn/ hết hàng Còn hàng

Xem qua

Phụ gia xú...

Mô tả Sản phẩm

Phụ gia xúc rửa động cơ, nòng Xilanh SunSoil FLUSHING OIL

Khối lượng : 250ml

Xuất xứ : Thái Lan

Sản phẩm FLUSHING OIL được thiết kế đặc biệt với phụ gia gốc dầu phối trộn với các phụ gia cao cấp của Germany để tạo thành một sản phẩm chuyên dùng để rửa trôi các chất bùn, cặn bẩn bám trong động cơ, trong các nhông của động cơ nguyên nhân làm cho nóng máy, gây tổn hại rất lớn tới tuổi thọ của máy. Với phụ gia này bạn không cần phải tháo máy để vệ sục rửa vệ sinh.

Cách dùng: Đổ hoàn toàn chai 250ml vào bình nhớt cũ của động cơ với tỷ lệ 250ml cho 4-7 lít nhớt cũ có trong xe vặn nắp lại và nổ máy cho chạy rô đa như vậy trong vòng 15 đến 20 phút,sau đó thì tháo bỏ hỗn hợp nhớt cùng các chất cặn rất đen và bẩn này ra khỏi động cơ tiếp theo thay nhớt mới vào cho động cơ xe. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

When you order from opencartworks.com, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!