Wax one

Hiển thị:
150.000VNĐ

CHAI RỬA KÍNH VÀ VẾT BẨN WAX ONE CLEAR VISIONKhối lượng : 135MLXuất xứ :Thái LanCông dụng của sản phẩm :Tạo ra 1 lớp tráng siêu mỏng, trơn bóng như phim làm cho nước mưa không đọng trên mặt kính xe. Công dụng tuyệt vời của ” Clear – Vision ” là giúp cho bạn có được tầm nhìn rõ ràng để lái xe an toàn hơn. Có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn và vết dơ..

200.000VNĐ

CHAI BẢO VỆ SƠN OTO – XE MÁY WAX ONE MAX TOP COAT TRIPLE WAXKhối lượng : 600mlXuất xứ :Thái LanCông dụng của sản phẩmSử dụng giúp xe tăng độ bóng sáng và bảo vệ màu sơn gấp 3 lần, tạo một lớp áo làm xe không bị bám bụi hay để lại vết nước trên mặt sơn.Cách sử dụng:Lau sạch bụi bẩn, dầu trên bề mặt cần ứng dụng ,Cho “Wax one- max ” lên một m..

75.000VNĐ

Dầu chống rỉ sét Wax One 108Dung tích: 400mlXuất xứ: Thái LanDẦU CHỐNG RỈ SÉT WAXONE 108Waxone108 thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, cần xịt linh hoạt, có tác dụng xuyên thấm vào các bộ phận bị kẹt, phá vỡ cấu trúc rỉ sét, khôi phục truyền động thông suốt, bảo vệ kim loại khỏi bị rỉ sét. Ngoài ra, Waxone108 còn chống ẩm và bôi trơn để đảm bảo cho ..

115.000VNĐ

Chai xịt bóng da Wax 1 cao cấp nhập khẩu từ ThailandKhối lượng : 450gXuất xứ : Thái LanBình xịt tẩy sạch da, nhựa, cao su của hãng Wax One (Thái Lan)– Dầu bóng WAX ONE PRESIDENT’S là một phát minh hoàn toàn mới nó làm sạch, giữ gìn màu sơn gốc và bảo vệ tất cả các đồ nhựa, đồ da, lốp xe và gỗ sơn mài..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)