Sun'soil

Hiển thị:
0VNĐ

Phụ gia cao cấp bảo vệ động cơ PREMIUM AUTO GUARDKhối lượng : 250mlXuất xứ : ThailandTính năng làm việc của PREMIUM AUTO GUARDVới cơ chế hoạt động các hợp chất gốc dầu AUTO GUARD kết hợp với dầu nhớt có trong đông cơ để hình thành lớp áo giáp bao bọc các chi tiết máy.Làm sạch khoang máy và chi tiết máy bên trong động cơ khỏi các mạt să..

50.000VNĐ 75.000VNĐ

PHỤ GIA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU SUNSOIL FUEL+ THÁI LANKhối lượng : 40mlXuất xứ : Made in ThailandSUN’SOIL FUEL+ là một giải pháp hoàn hảo để làm sạch đầu kim phun xăng, bình xăng hệ thống ống dẫn nhiên liệu, làm sạch đầu bugi, buồng đốt, xu páp hút, xu páp xã làm tăng hiệu suất đốt của động cơ, tăng tuổi thọ làm việc và bôi trơn động cơ qua hệ thố..

0VNĐ

Phụ gia xúc rửa động cơ, nòng Xilanh SunSoil FLUSHING OILKhối lượng : 250mlXuất xứ : Thái LanSản phẩm FLUSHING OIL được thiết kế đặc biệt với phụ gia gốc dầu phối trộn với các phụ gia cao cấp của Germany để tạo thành một sản phẩm chuyên dùng để rửa trôi các chất bùn, cặn bẩn bám trong động cơ, trong các nhông của động cơ nguyên nhân làm cho nóng ..

0VNĐ

Phụ gia bảo vệ động cơ SunSoil Super Treatmentdung tích : 250mlMô tả Chức năngPhụ gia tạo Màng phim nano Ngăn không cho cặn bẩn tái tạo tích tụ trong động cơ, kết hợp phụ gia tiếp tục đánh tan các cặn bẩn còn tích tụ trong khoang máy đưa về bộ lọc và lắng dưới bầu lắng Cácte máy, tất cả gói phụ gia này được..

0VNĐ

Dung tích(ml): 1000Xuất xứ: Thái Lan– API GL-5– API MT-1– SAE J2360 (tiền thân là MIL PRF-2105E)– Mack GO-J..

150.000VNĐ 169.000VNĐ

Sunsoil ATF Dexron III JA-1 (dầu tổng hợp)Khối lượng : 1 LítXuất xứ : ThailandỨng dụngSun’soil AFT Dexron III JA -1 đã được thiết kế phù hợp để sử dụng như một  Service-Fill AFT Additive dành cho hộp số tự động tăng tiến Châu Á được gọi là Toyota T- III và T- IV , Nissan Matic D và J Matic, và hiệu suất Misubishi SP- II và SP- III. Sun’so..

0VNĐ

Khối lượng : 1LXuất xứ : Thái LanSun’soil Gear Oil API MT-1 ngăn ngừa sự kết hợp của suy thoái nhiệt, chất bám bẩn và sự xuống cấp của dầu mà không được cung cấp bởi chất bôi trơn đang sử dụng. Sản phẩm đạt theo chỉ số các yêu cầu của API GL-1, GL-4, hoặc GL-5...

0VNĐ

Dầu thắng Sunsoil Brake Fluid 500 Dot-3Khối lượng : 1 LítXuất xứ : ThailandDầu thắng bán tổng hợp cao cấp phù hợp cho điều kiện làm việc nặng, chống chịu môi trường tốt, chống chịu hấp thụ độ ẩm trong không khí...

550.000VNĐ 589.000VNĐ

Khối lượng : 4LXuất xứ : Thái LanSUN’SOIL D-400 SPECIALAPI: CF/SF, SAE 40Sun’soil D-400 Special là dầu động cơ đơn cấp chất lượng cao, được sản xuất với các chất phụ gia hiệu suất cao. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ tốt, giữ nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện làm việc ..

0VNĐ

Khối lượng : 1LXuất xứ : Made in ThailandSUN’SOIL BIG BIKEAPI: SM/CF: SAE 20W-50Sun’soil Big Bike là dầu động cơ đa cấp chất lượng cao, được sản xuất với các chất phụ gia hiệu suấtcao đặc biệt vượt tiêu chuẩn dành cho động cơ 4 thì cho xe máy. Sản phẩm này được thiết kế nhằm tạora sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ chống mài mòn và đặc bi..

500.000VNĐ 589.000VNĐ

Khối lượng : 4 LítXuất xứ : ThailandSUN’SOIL TURBO SYN TECHMÔ TẢ SẢN PHẨMSun’soil Turbo Syn Tech là dầu bán tổng hợp đa cấp, được thiết kế đặc biệt từ dầu tổng hợp cung cấp tối đa các phụ gia chống mài mòn và chống ma sát tốt nhất để bảo vệ động cơ, làm mát máy giữ ổn định nhiệt độ, và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.Với tính năng:• Ổn định nhiệt và..

0VNĐ

SUN’SOIL SUNTECH- R1 (API: SN, SAE 5W-30)nhớt xe oto động cơ xăngSun’soil Suntech R1 là dầu tổng hợp hoàn toàn cho động cơ với chất lượng vượt trội, được thiết kế bởi các chất phụ gia đặc biệt nhằm tạo ra sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ tốt, giữ nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện làm việc và trọng tải khác nhau, ..

0VNĐ

Khối lượng : 5LXuất xứ : Thái LanSun’soil Suntech R1 là dầu tổng hợp hoàn toàn cho động cơ với chất lượng vượt trội, được thiết kế bởi các chất phụ gia đặc biệt nhằm tạo ra sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ tốt, giữ nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện làm việc và trọng tải khác nhau, đồng thời giúp tiết kiệm nhi..

180.000VNĐ 199.000VNĐ

Khối lượng : 1 LítXuất xứ : ThailandSUN’SOIL TURBO SYN TECHMÔ TẢ SẢN PHẨMSun’soil Turbo Syn Tech là dầu bán tổng hợp đa cấp, được thiết kế đặc biệt từ dầu tổng hợp cung cấp tối đa các phụ gia chống mài mòn và chống ma sát tốt nhất để bảo vệ động cơ, làm mát máy giữ ổn định nhiệt độ, và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.Với tính năng:• Ổn định nhiệt và..

500.000VNĐ 599.000VNĐ

SunSoil D-500 SpecialKhối lượng : 4 LítXuất xứ : ThailandSUN’SOIL D-500API CF-4/SJ: SAE 15W-40Sun’soil D-500 là dầu động cơ đa cấp chất lượng cao, được sản xuất với các chất phụ gia hiệu suất cao. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp có tính bảo vệ tốt, giữ nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện..

150.000VNĐ 199.000VNĐ

Nước làm mát Sunsoil CoolantKhối lượng : 1 LítXuất xứ : ThailandSun’soil Coolant Concentrate Premium 95% MEG Độ ổn định hóa cao, và tính nhớt thấp, Tuổi thọ làm việc dài, bảo vệ chống ăn mòn cho các ống trao đổi nhiệt, có chu kỳ thay kéo dài, Có dãi biến thiên nhiệt rộng bởi nhiệt độ điểm đông thấp và nhiệt độ điểm sôi cao, chống đóng cặn trong hệ ..

Hiển thị 1 đến 16 trong tổng số 24 (2 Trang)