Sparko

Hiển thị:
35.000VNĐ 55.000VNĐ

Băng keo 2 mặt Sparko có tính dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,….Đặt tính:Độ bám dính caoThích hợp với mọi loại chất liệuThích hợp để gắn chặt hai bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.Ứn..

85.000VNĐ 99.000VNĐ

Khối lượng: 400mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩmBình Xịt Vệ Sinh Nội Thất Sparko Dashboard & Leather là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm có thiết kế dạng xịt, đơn giản và dễ sử dụng.Bình xịt nội thất xe có thể loại bỏ các chất bẩn khỏi bề mặt và tăng độ đ..

39.000VNĐ 50.000VNĐ

Khối lượng: 100mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩm:Dầu Chống Rỉ Sét Đa Năng Sparko X5 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm có tính năng khô nhanh, khử nước và chống rỉ sét cao, khử nhũ tương tuyệt hảo.Dầu chống rỉ sét giúp bôi trơn và nới lỏng các bộ phận đã rỉ ..

70.000VNĐ 89.000VNĐ

Khối lượng: 400mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩmDầu Chống Rỉ Sét Đa Năng Sparko X5 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm có tính năng khô nhanh, khử nước và chống rỉ sét cao, khử nhũ tương tuyệt hảo.Dầu chống rỉ sét giúp bôi trơn và nới lỏng các bộ phận đã rỉ s..

50.000VNĐ 69.000VNĐ

Khối lượng: 200mlXuất xứ: Thái Lan Mô tả sản phẩmDầu Chống Rỉ Sét Đa Năng Sparko X5 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm có tính năng khô nhanh, khử nước và chống rỉ sét cao, khử nhũ tương tuyệt hảo.Dầu chống rỉ sét giúp bôi trơn và nới lỏng các bộ phận đ..

100.000VNĐ 139.000VNĐ

Dễ dàng loại bỏ và tẩy rửa các chất bẩn dầu mỡ cho kim loại, các bộ phận của máy móc như : bố thắng, ổ trục, lò xo,…Sản phẩm không để lại dư lượng và cải thiện hiệu quả cho thắng đĩa.Lắc đều trước khi sử dụng. Khi động cơ dừng hẳn thì phun đều sản phẩm với khoảng cách 30-35cm, nhấn nút phun mạnh và đều trên bề mặt. Có thể để tự khô hoặc lau sạch bằ..

90.000VNĐ 109.000VNĐ

Khối lượng: 650mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩmDung Dịch Bảo Vệ Sơn Xe Sparko Plated Crystal là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm có thiết kế dạng xịt, đơn giản và dễ sử dụng.Dung dịch bảo vệ sơn xe được chế tạo đặc biệt giúp bảo vệ lớp sơn của vật thể.Dung d..

90.000VNĐ 109.000VNĐ

Khối lượng: 650mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩmDung Dịch Làm Sạch Da Sparko All Clean là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Dung dịch làm sạch có thể nhanh chóng thấm vào các vết bẩn để làm sạch bụi, chất bẩn, mỡ,..., giúp khôi phục lại một cái nhìn tươi mới.Với công t..

85.000VNĐ 99.000VNĐ

Khối lượng: 400mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩmBình Xịt Vệ Sinh Bình Xăng Con Sparko Carb & Choke Cleaner là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm là loại dầu vệ sinh bộ chế hòa khí (bình phun nhiên liệu / bình xăng con), được dùng để vệ sinh cho các loạ..

35.000VNĐ 50.000VNĐ

Keo 2 mặt Sparko Double Sided Mounting Taperộng: 12mmdài: 1.5mxuất xứ: USA..

50.000VNĐ 89.000VNĐ

Keo AB (Epoxy) là loại hóa chất tổng hợp dùng trong ngành công nghiệp chế biến, đặc biệt là ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ trang trí nội thất.Xuất xứ: Thái LanĐặt tính:Kết dính tốt với tất cả các đối tượng được sử dụng như: Gỗ, kim loại, nhựa, làm nhám xếp.Kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chịu lực tốt.Dễ sử dụng, không đòi hỏi yêu cầu k..

50.000VNĐ 89.000VNĐ

Kết dính tốt với gỗ, kim loại, nhựaKháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chịu lực tốtKeo khô nhanh chóngDùng trong ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ trang trí nội thấtKeo AB Sparko Xám 4 Minute Grey Epoxy là loại hóa chất tổng hợp dùng trong ngành công nghiệp chế biến, đặc biệt là ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ trang trí nội thất.Kết dín..

50.000VNĐ 89.000VNĐ

Keo khóa ren SPLOC AA42Keo khóa ren Sparko SPLOC AA42 là một hợp chất kỵ khí với lực khóa vừa phải trên hệ đóng rắn acid. Sản phẩm được thiết kế phù hợp, khóa và dính cứng các loại ốc vít có ren. Có khả năng chịu nhiệt, xăng dầu, chất chống đông, dung dịch truyền dẫn và các hóa chất khác. Phù hợp để dùng trong các chi tiết ít hoạt động, tháo ra đượ..

0VNĐ

PU Foam cách âm, cách nhiệt là loại foam xây dựng & cách âm cách nhiệt. Để lắp/bít khẻ hở, lổ hổng giữa các vật liệu xây dựng,Khi tiếp xúc với không khí, Foam sẽ giãn nở để bịt kín các lỗ hổng.khối lượng: 750mlxuất xứ: USAĐẶC TÍNH :♦ Kết dính tốt với kim loại, vữa hồ, Gỗ và hầu hết các vật liệu xây dựng.♦ Keo Sparko PU Foam có th..

85.000VNĐ 98.000VNĐ

Keo Thế ron Alpha RTV Silicone là loại silicone 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt mà khi đóng rắn sẽ tạo thành hình dáng như cao su, có khả năng chịu nhiệt cho ứng dụng bịt kín/bít mối nối.Xuất xứ: Thái LanTrọng lượng: 85gĐặt tính:Keo trung tính, không có acid, không gây ăn mòn kim loạiRất hoàn hảo với nhiệt độ cao, sức chịu đựng lên đến 3..

65.000VNĐ 79.000VNĐ

Keo thế ron Sparko Đỏ Hi-Temp RTVKhối lương: 85gKeo Thế ron Sparko RTV Silicone Đỏ là loại silicone 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt mà khi đóng rắn sẽ tạo thành hình dáng như cao su, có khả năng chịu nhiệt cho ứng dụng bịt kín/bít mối nối.Xuất xứ: Thái LanĐặt tính:Hệ đóng rắn acetoxy acidRất hoàn hảo với nhiệt độ cao, sức chịu đựng lên đ..

Hiển thị 1 đến 16 trong tổng số 19 (2 Trang)