Repsol

Hiển thị:
0VNĐ

Dung tích: 400 mlXuất xứ: Tây Ban NhaLà dòng sản phẩm bảo dưỡng sên.Sản phẩm vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi trong nhiệt độ cao.Chống thấm nước, chống mài mòn, nâng cao hiệu suất truyền động và tăng cường tuổi thọ của sên đĩa.Dùng được cho hầu hết các loại sên xe như O-ring, X-ring, Z-ring và sên thường.HDSD: Sau khi vệ sinh sên, L..

0VNĐ

Dầu gốc tổng hợp và các phụ giaĐộ nhớt: 5W40Dung tích: 1 lítXuất xứ: Tây Ban NhaNhớt tổng hợp Repsol Moto Racing mang lại cho các động cơ 2 thì hiệu suất tối đa.Được thiết kế để có hiệu quả cao ở vòng quay động cơ tối đa, đáng chú ý cho khả năng chịu nhiệt độ rất cao và đảm bảo đốt cháy được cải thiện, do đó rút ra tiềm năng đầy đủ từ động cơ...

0VNĐ

Khối lượng: 120mlXuất xứ: indonesiaThành phần: dầu gốc khoáng và các phụ giaCông dụng: dầu nhờn hộp số dành cho xe tay gaPhù hợp với hộp số (lap) xe tay ga Airblade,Click,Vario,Vision,SH,NVX,Attila,Vespa,…Giảm ồn,giảm hú lap. Sử dụng 3000 thay...

0VNĐ

Dầu gốc tổng hợp  phụ gia cao cấpĐộ nhớt: 10W40Dung tích: 1 lítXuất xứ: Tây Ban NhaLà dầu nhớt tổng hợp lý tưởng cho các động cơ 4 thì tính năng hoạt động  rất cao.Công thức dầu đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho mọi bộ phận của động cơ, đặc biệt chú trọng tới bộ ly hợp và hộp số...

0VNĐ

Nhớt tay ga Repsol Moto Matic 4T 10W30 800mlKhối lượng : 800mlXuất xứ :  IndonesiaRepsol Moto Matic 4T 10W30 Chuyên dụng cho xe tay gaRepsol Moto Matic 4T 10W30 là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng dành cho xe tay ga. Repsol Moto Matic 4T 10W30 được tập đoàn dầu nhớt Repsol thiết kế với tiêu chí hàng đầu giúp các dòng xe tay ga..

0VNĐ

Dầu gốc tổng hợp phụ giaĐộ nhớt: 5W40Dung tích: 1 lítXuất xứ: Tây Ban NhaNhớt Repsol Moto Scooter 5W40 1L Dầu nhờn Repsol là thương hiệu cao cấp được sản xuất tại Tây Ban Nha và châu Âu với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới.Tính năng của sản phẩm bao gồm sự bảo vệ tuyệt hảo cho động cơ, duy trì tính năng vận hành tối đa tron..

0VNĐ

Với công nghệ tiên tiến HMEOC (High Quality Motorcycle Engine Oil Conception): đặc biệt bảo vệ tối ưu các bộ phận phụ trợ động cơ như bánh răng và ly hợp ướt dành cho các thế hệ xe số mới, giúp giảm nhiệt tốt, cải thiện tốt sức mạnh và độ bền của động cơ.– Dầu tổng hợp hoàn toàn (Fully Synthentic)– API SJ, JASO MA2– Cấp độ nhớt: 10W-30– D..

0VNĐ

Repsol Moto Sintetico 4T 10W40 mang lại cho các loại động cơ xe từ trung đến cao (từ 1 đến 4 xi lanh) khả năng bảo vệ tuyệt vời nhất. Giúp chăm sóc và bôi trơn tối ưu cho bộ phân ly hợp ướt, cùng với khả năng tăng cường độ nhạy cho động cơ khi khởi động.Thành phần: dầu gốc tổng hợp và các phụ gia.Phù hợp cho các thế hệ xe số 4 thì mới như Yama..

0VNĐ

REPSOL MOTO SPEED 4T 20W40 0.8LKhối lượng : 0.8LXuất xứ : IndonesiaRepsol Moto Speed 4T 20W40 0.8L – sản phẩm dầu nhớt dành cho xe máy. Được tâp đoàn dầu nhớt – Repsol một trong những tập đoàn dầu nhớt lớn nhắt thế giới nghiên cứu và tạo ra. Với công thức đặc biệt chỉ dành riêng cho động cơ xe số công suất cao. Mang lại sự vận hành ê..

0VNĐ

REPSOL MOTO SPEED 4T 20W40 1LKhối lượng : 1 lítXuất xứ : IndonesiaRepsol Moto Speed 4T 20W40 0.8L – sản phẩm dầu nhớt dành cho xe máy. Được tâp đoàn dầu nhớt – Repsol một trong những tập đoàn dầu nhớt lớn nhắt thế giới nghiên cứu và tạo ra. Với công thức đặc biệt chỉ dành riêng cho động cơ xe số công suất cao. Mang lại sự vận hành êm..

0VNĐ

Dầu gốc bán tổng hợp và các phụ giaĐộ nhớt: 10W40Dung tích: 1 lítXuất xứ: Tây Ban NhaPhù hợp các dòng xe số 4 thì .Repsol Moto Sport 4T hoàn hảo đối với các xe máy dừng đậu suốt trên đường hoặc di chuyển trong những vùng có nhiệt độ thay đổi.Nó cũng đảm bảo bôi trơn tối ưu cho các bộ phận khác của động cơ và làm giảm mài mòn...

0VNĐ

REPSOL MOTO SUPER 4T 20W50 1LKhối lượng : 1LXuất xứ : IndonesiaREPSOL là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia thành lập năm 1926, có trụ sở đóng tại Madrid, Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 15 công ty lọc dầu lớn nhất toàn cầu. REPSOL hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí bao gồm thăm dò và sản xuất, tinh chế, phâ..

0VNĐ

Khối lượng : 800mlXuất xứ : IndonesiaREPSOL là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia thành lập năm 1926, có trụ sở đóng tại Madrid, Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 15 công ty lọc dầu lớn nhất toàn cầu. REPSOL hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí bao gồm thăm dò và sản xuất, tinh chế, phân phối và tiếp thị các sản..

0VNĐ

Dầu gốc tổng hợp phụ giaĐộ nhớt: 10W500Dung tích: 1 lítXuất xứ: Tây Ban NhaCấp hiệu năng: API SJCấp độ nhớt: 10W-50Chỉ số nhớt: 164– Dầu nhớt dùng cho xe số, xe côn tay, xe phân khối lớn– Cung cấp sức mạnh và sự ổn định độ nhớt ở nhiệt độ cao– Bôi trơn động cơ tăng áp, tubro, chế hòa khí– Giúp tiết kiệm nguyên liệu bôi trơn cao, nhẹ máy, tăng cường..

0VNĐ

Dầu bôi trơn tổng hợp cho động cơ 2 thì hiệu suất cao; nó là chủ yếu phù hợp cho tất cả xe chuyên dụng off-road hàng đầu cao cấp.Sản phẩm này đã được thiết kế để đảm bảo bảo vệ động cơ tối đa chống mài mòn trong điều kiện khắc nghiệt mà loại xe máy này phải chịu.Xuất xứ: Tây Ban NhaDung tích: 1L..

250.000VNĐ 289.000VNĐ

Xuất xứ: Tây Ban NhaDung tích: 1LCông dụng: Dung dịch làm mát động cơThành phần: dung dịch nước làm mát pha sẵn 50:50HDSD: Dùng ngay không cần pha thêm nước...

Hiển thị 1 đến 16 trong tổng số 16 (1 Trang)