BIZOL

Hiển thị:
170.000VNĐ 189.000VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 400mlNgăn chặn đông cứng và khô cứng của các bộ phận gioăng cửa, cao suNgăn chặn những âm thanh cọt kẹt, cót két của các bộ phận nhựaĐặc tính cơ học và ổn định nhiệt nổi trộiSản xuất tại CHLB ĐứcMô Tả Sản PhẩmLà bình xịt bảo vệ các bộ phận nhựa và cao su. Ngăn chặn sự đông cứng và khô cứng của các bộ phận cao su đồng t..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 400mlHiệu quả bôi trơn tuyệt vờiChịu hoá chấtBảo vệ chống ăn mòn hoàn hảoỔn định nhiệt độ tuyệt vờiGiảm ma sát ngay cả ở dưới điều kiện khắc nghiệtSản xuất tại CHLB ĐứcMô Tả Sản PhẩmĐây là bịt xịt bôi trơn đa năng cho kim loại, nhựa chống ẩm ngăn chặn mài mòn và bám dính. Sản phẩm nổi trội cho các chi tiết kim loại, ổn..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 500mlĐặc tính loại bỏ vết bẩn cực mạnhLàm sạch nhanh và nhẹ nhàng cho hầu hết các bề mặtLoại bỏ mỡ, dầu, mựcBay hơi nhanhKhông ăn mònSử dụng rộng rãiMô Tả Sản PhẩmLà loại chất làm sạch chung giúp loại bỏ các vết bẩn trên các bộ phận kim loại và trên nhiều loại nhựa khác nhau nhưng không ăn mòn, không dẫn điện. Đặc tính..

0VNĐ

Thương hiệu: BizolKhối lượng: 400mlLoại bỏ mùi khó chịu từ điều hòaLoại bỏ viruts, vi khuẩn và mùiHiệu quả tức thì và lâu dàiMùi hương cam tươi mớiDùng cho hệ thống điều hòa ô tô và gia đình100% Sản xuất tại ĐứcMô Tả Sản PhẩmBình xịt làm sạch điều hoà hương cam có thể được sử dụng cho hệ thống điều hoà ô tô và điều hoà gia đình, giúptăng cường bảo ..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 400mlSử dụng dễ dàngBôi trơn đa năngBền với nhiều điều kiện thời tiết khác nhauĐặc tính cơ học nổi trội và rất ổn định về nhiệtNgăn chặn ăn mòn hoàn hảoĐặc tính bôi trơn giữ được rất lâu100% Sản xuất tại ĐứcMô Tả Sản PhẩmĐây là loại bình xịt bôi trơn đa năng, bảo vệ ăn mòn và ngăn chặn mài mòn hoàn hảo và bám dính ..

0VNĐ

BIZOL Allround 10W-40Dung tích sản phẩm:4 Lít   là dầu động cơ hiệu suất cao, ma sát thấp được sản xuất trên công nghệ phụ gia mới nhất và dầu gốc tổng hợp. Sản phẩm phù hợp để sử dụng quanh năm cho các loại xe con dùng động cơ xăng hoặc diesel có hoặc không có turbo tăng áp khí xả và làm mát khí nạp. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu mớ..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlGiảm tiêu hao dầu ở vòng đai pittong và van dẫnGiảm ô nhiễm từ rơi rớt dầu động cơPhục hồi gioăng, phớt về trạng thái ban đầuGiảm tiếng ồn trong động cơ khi hoạt độngNgăn chặn rò rỉ tại các vị trí gioăng đàn hồiMô Tả Sản PhẩmPhục hồi gioăng, phớt về trạng thái ban đầu khi chúng bị làm cứng lại đồng thời giúp ngăn ..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlLàm sạch hệ thống dầu hộp số tự động nhanh chóng và êm áiCho phép tối ưu hiệu quả chuyển sốKhông gây ô nhiễm môi trườngChuẩn bị hoàn hảo cho thay dầu hộp số tự động mới100% sản xuất tại CHLB ĐứcMô Tả Sản PhẩmPhụ gia làm sạch hộp số tự động Bizol. Sử dụng trước khi thay dầu hộp số tự động mới.Lợi íchLàm sạch hệ thố..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlMang trở lại độ tươi mới của dầu động cơỔn định độ nhớt của dầu động cơTăng đặc tính bảo vệ động cơMô Tả Sản PhẩmMang trở lại độ tươi mới của dầu động cơỔn định độ nhớt của dầu động cơTăng đặc tính bảo vệ động cơBIZOL Oil Life+ o91 giúp giảm ma sát và mài mòn. Ổn định độ nhớt của dầu và tăng đặc tính bảo..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlTăng tối đa lên 10 đơn vị (RON)Ngăn chặn mài mòn các vanGiảm tiếng gõ động cơ100% sản xuất tại CHLB ĐứcMô Tả Sản PhẩmBIZOL Octane Power+ g81 là sự kết hợp các tác nhân tự pha trộn cho động cơ xăng được hình thành theo công nghệ nhiên liệu và phụ gia hiện đại. Sản phẩm giúp làm tăng trị số ốc-tan của nhiên liệ..

0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 250mlLàm sạch hoàn toàn hệ thống xăng bao gồm cả kim phun và các vanPhục hồi công suất động cơ về ban đầuGiảm khí thải và tiết kiệm nhiên liệu100% Sản xuất tại ĐứcMô Tả Sản PhẩmBIZOL  là chất hoạt động không tạo tro để làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu bằng cách loại bỏ cặn các-bon và các chất gây ăn mòn. ..

Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)