Giới thiệu

   Chào mừng đến trang bán hàng trực tuyến thegioinhot.vn, một thành viên của NK Group, thương hiệu mua sắm chuyên về dầu nhớt , dầu phụ trợ, phụ tùng xethiết bị sữa chữa hàng đầu tại Việt Nam .

  Chúng tôi đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời đem đến cho các nhà bán lẻ trong ngành một phương thức tiếp cận Khách hàng hiện đại.

  Với ý tưởng tạo ra điểm đến yêu thích khi mua sắm trực tuyến với danh mục các nghành hàng, dầu nhớt linh kiện, phụ tùng thay thế , sản phẩm chăm sóc xe, tiện ích điện tử các loại… . Thegioinhot.vn giúp bạn dễ dàng thoải mái mua sắm chọn lựa sản phẩm phù hợp tại nhà. Mua sắm trực tuyến tại thegioinhot.vn thật đơn giản, nhanh chóng, an toàn tiện lợi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn...

> Tầm nhìn - Sứ mệnh- Triết lý kinh doanh

* Tầm nhìn:

- Mục tiêu thành trang bán hàng TMĐT trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực công nghiệp dầu nhớt và phụ tùng thay thế.

* Sứ mệnh:

- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chính hãng với chất lượng quốc tế, thân thiện môi trường và thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Thỏa mãn khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối hàng đầu.

- Trở thành đơn vị có cơ cấu, quản trị điều hành chuyên nghiệp.

- Trở thành một đơn vị có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung trong sự phát triển của công ty và là nơi nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.

- Luôn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm Online và hướng đến mục tiêu khách hàng luôn an tâm về dịch vụ và chất lượng.

- Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.
* Triết lý kinh doanh:

- Luôn tôn trọng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo niềm tin với đối tác và đồng nghiệp.

- Luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng một cách nhanh chóng nhất. Nói không với hàng giả, hàng không có nguồn gốc.

- Tôn trọng sự minh bạch trong kinh doanh và tuân thủ pháp chế đối với nhà nước.


>THẾ GIỚI NHỚT 


CN1: Số 11 Đường 281 Lý Thường Kiệt , P.15, Quận 11 , TP.HCM 

CN2: Số 896 Tạ Quang Bửu , P.05, Quận 08 , TP.HCM .

Tel: 1900.7022

Hotline: 0901.800.068

Email:  Cskh@Thegioinhot.vnthegioinhot@gmail.com

Website: thegioinhot.vn