Nước rửa kính

Nước rửa kính

Hiển thị:
65.000VNĐ 89.000VNĐ

COMMA GLASS CLEANER C1-45C 1.8 Lít Chai nước rửa kính ô tô nhanh chóng loại bỏ vết bẩn trên kính, giúp cho kính luôn sáng bóng, ko để lại vệt mờ và ố mốc sau khi dùng.Hương thơm dịu nhẹ dễ chịu, an toàn cho người sử dụng.Thích hợp cho mọi loại kính( cửa kính, kính xe ôtô...) Dung tích : 1.8 Lít...

80.000VNĐ 98.000VNĐ

- Tác dụng làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, bụi đường, chất thải và ngăn ngừa cặn bẩn bám trên bề mặt kính chắn gió. - Sử dụng cho hệ thống kính chắn gió của xe ô tô.- Mang đến tầm nhìn sáng rõ, giúp lái xe an toàn hơn.- Loại bỏ vết bẩn, chất thải và ngăn ngừa cặn bẩn bám- Không để lại vệt dài trên kính- Thích hợp sử dụng cho polycarbonate- Không gây ..

70.000VNĐ 99.000VNĐ

Nước Rửa Kính ABRO WINDSHIELD WASHERCông dụng:– Nước rửa kính ABRO dành cho xe ô tô được thiết kế dạng đậm đặc đặc biệt có tác dụng làm sạch bụi bẩn, côn trùng, nhựa đường và các chất bẩn bám lên kính tạo thành các đường kẻ sọc.– Ngoài ra sản phẩm còn chứa chất chống đông và làm sạch cực mạnh sử dụng hiệu quả cho tất cả các mùa trong năm.Hướng dẫn ..

60.000VNĐ 89.000VNĐ

Hiệu suất tuyệt vời, chất bọt dồi dào và ổn định, có khả năng làm sạch bề mặt kiếng của ô tô, sát khuẩn mạnh mẽ, phân hủy các chất bẩn một cách nhanh chóng, làm cho kính xe của bạn tươi sáng như mới..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)