Mỡ bò

Mỡ bò

Hiển thị:
0VNĐ

Thương hiệu: Bizolkhối lượng: 400mlSử dụng dễ dàngBôi trơn đa năngBền với nhiều điều kiện thời tiết khác nhauĐặc tính cơ học nổi trội và rất ổn định về nhiệtNgăn chặn ăn mòn hoàn hảoĐặc tính bôi trơn giữ được rất lâu100% Sản xuất tại ĐứcMô Tả Sản PhẩmĐây là loại bình xịt bôi trơn đa năng, bảo vệ ăn mòn và ngăn chặn mài mòn hoàn hảo và bám dính ..

110.000VNĐ 189.000VNĐ

MỞ BÒ TRẮNG dạng xịt ABRO WHITE LITHIUM GREASEKhối lượng : 450gXuất xứ : USAI. Mô tả sản phẩmWHITE LITHIUM GREASE là một chất bôi trơn và bảo vệ tiên tiến cùng với công nghệ đóng gói cao cấp khiến cho việc sử dụng trở nên hiệu quả và lâu bền trong bất kỳ thời tiết và hầu hết các loại nhiệt độ. Loại dầu nhờn đa năng này thiết kế chuyên dụng cho các ..

115.000VNĐ 189.000VNĐ

MỞ BÒ VÀNG ABRO LITHIUM GREASEKhối lượng : 454gXuất xứ : USAChức năng:Chất làm đặc Lithium dễ bơm mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong hệ thống có sử dụng bơm mỡ.Khả năng bền oxi hóa cho phép kéo dài thời gian sử dụng mỡ ,Giảm chi phí ...

115.000VNĐ 189.000VNĐ

Mỡ bò xanh ABRO SYNTHETIC LITHIUM GREASEKhối lượng : 454gXuất xứ : USA1. Lucas White Lithium Grease – Mỡ bôi trơn gốc LithiumLucas White Lithium Grease được pha chế từ các gốc dầu và phụ gia có chất lượng cao nhất để bảo vệ sự ăn mòn. Thích hợp để bôi trơn ổ bi và ổ trượt trong điều kiện làm việc trung bình và cao. Ứng dụng tốt cho xe hơi, xe máy, ..

115.000VNĐ 189.000VNĐ

MỞ BÒ ĐỎ ABRO SUPER RED LITHIUM GREASEKhối lượng : 454gXuất xứ : MỹLà dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng caoGiảm thiểu công việc bảo trìChất làm đặc Lithium dễ bơm mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong hệ thống có sử dụng bơm mỡ.Khả năng bền oxi hóa cho phép kéo dài thời gian sử dụng mỡGiảm chi phí hư hỏng...

Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)