Dầu rửa máy

Dầu rửa máy

Hiển thị:
105.000VNĐ 145.000VNĐ

COMMA ENGINE SURFACE FOAM CLEANER C1-23A 650ml - Chai bọt rửa máy, tẩy dầu mỡ - Bình xịt tẩy dầu nhớt và làm sạch động cơ COMMA ENGINE SURFACE FOAM CLEANER bằng công nghệ tiên tiến tạo ra sản phẩm là công cụ kì diệu giúp tẩy hiệu quả các vết dầu máy và bụi bẩn ở động cơ xe hơi và xe gắn máy, dụng cụ máy móc.- Sản phẩm làm sạch mạnh mẽ mà không gây ..

0VNĐ

S-OIL 7 CLEAN được làm bằng 100% dầu gốc tổng hợp.S-OIL 7 CLEAN được thiết kế để sử dụng trong tất cả các loại động cơ (xăng, diesel, LPG) trong xe ô tô chở khách, SUV, xe thương mại hạng nhẹ và hạng nặng, xe máy, v.v.Tính năng, đặc điểmKhi trao đổi dầu động cơ, nó sẽ loại bỏ dầu và bùn. Màng dầu piston được tạo thành trơn truCải thiện sự thoải mái..

85.000VNĐ 99.000VNĐ

Khối lượng: 400mlXuất xứ: Thái LanMô tả sản phẩmBình Xịt Vệ Sinh Bình Xăng Con Sparko Carb & Choke Cleaner là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Sparko nổi tiếng thế giới.Sản phẩm là loại dầu vệ sinh bộ chế hòa khí (bình phun nhiên liệu / bình xăng con), được dùng để vệ sinh cho các loạ..

77.000VNĐ 99.000VNĐ

Chất tẩy rửa bề mặt động cơ OUFU 700ml giúp tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt động cơ, chống rỉ sét mà không cần sơn mài làm tổn hại đến các phụ kiện của động cơ, còn làm cho lá chắn của động cơ trông nhu mới và có tính năng chống rỉ và làm mát động cơ...

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)